VỀ CHÚNG TÔI

Thấu hiểu và luôn muốn truyền cảm hứng cho tất cả cộng đồng một môi trường thân thiện, sang trọng và thoải mái, Nesan Việt Nam đã ra đời với phương châm “ Nơi khách hàng đặt niềm tin”. Trong quá trình hình thành và phát triển Nesan Việt Nam đã có những bước phát triển không ngừng, từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sơn. Nesan Việt Nam được sản xuất bởi Công ty cổ phần Tập Đoàn Nesan. MST: 2802548940. Nhà máy sản xuất: Lô P – Khu công nghiệp Đồng Văn II – Duy Tiên – Hà Nam.

Ngay từ những ngày đầu thành lập Nesan Việt Nam đã có những định hướng chiến lược, mục tiêu rõ ràng. Quyết tâm đưa Nesan Việt Nam thành một thương hiệu lớn mạnh trong tương lai. Chúng tôi cam kết mang lại những lợi ích tối đa cho khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm sơn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ nhập khẩu từ Châu Âu. Song song đó, cùng với việc phát triển kinh doanh cụ thể thì sự phát triển văn hóa chuẩn mực với giá trị cốt lõi: Ân cần – Thân thiện – Chuyên nghiệp – Uy tín - Trách nhiệm cũng được đặt lên hàng đầu. Mỗi nhân viên trong công ty luôn làm việc với phương châm luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu mọi phản hồi từ phía khách hàng để xây dựng nền móng vững chắc cho các hoạt động của công ty, đảm bảo lợi ích hài hoà giữa Nesan Việt Nam với đối tác và khách hàng.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Một trong những nhân tố quyết định đến sự thành công của Tập Đoàn Nesan là luôn nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế để tạo nên các sản phẩm sơn có tính năng vượt trội. Bên cạnh đó, tiết kiệm năng lượng, tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường cũng là mục tiêu mà công ty chúng tôi nhắm đến. Những mục tiêu này giúp Tập Đoàn Nesan đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.

 

cam kết

Công ty cổ phần Tập Đoàn Nesan chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất; đồng thời cam kết thực hiện việc tiết kiệm năng lượng, tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

  • Luôn tuân thủ các yêu cầu liên quan đến Quản lý chất lượng, An toàn sức khoẻ nghề nghiệp, Quản lý môi trường và năng lượng.
  • Áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 9001, OHSAS 18001, ISO 14001 và ISO 50001.
  • Cải tiến để đạt được những tiến bộ không ngừng trong chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Kiểm soát các yếu tố nguy hiểm có thể gây ra tai nạn, gây thiệt hại tài sản và tác động xấu tới môi trường.
  • Nâng cao nhận thức cá nhân trong tổ chức, đảm bảo toàn bộ nhân viên đều thấu hiểu chính sách này.

NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG
PHÁT TRIỂN

Nesan Việt Nam và lịch sử phát triển
(1999 -2020).


Gọi Ngay: 0961226489